งบประมาณ พ.ศ. 2566

= ประชุมคณะกรรมการรับผิดชอบการประเมินความเสี่ยงเพื่อป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

ครั้งที่ 1/2566

- เอกสารประกอบการประชุม
             วาระที่ 4.2 คู่มือการประเมินความเสี่ยงการทุจริต ปีงบประมาณ 2566
             - ใบเซ็นชื่อผู้เข้าร่วมประชุม
             - รายงานการประชุม
             ครั้งที่ 2/2566

- เอกสารประกอบการประชุม
             - ใบเซ็นชื่อผู้เข้าร่วมประชุม
             - รายงานการประชุม

=การประเมินความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบประจำปี (O34)

- รายงานการวิเคราะห์ความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

- รายงานแผนบริหารจัดการความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

- รายงานผลการดำเนินงานตามแผนบริหารจัดการความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

=การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบ (O35)

- การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบของมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566